Công ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Và Phát  Triển Phạm Hoàng xin kính chào!

Món quà thể hiện lòng biết ơn, sự chân thành, thay cho những lời chúc tốt lành, thì bao giờ cũng mang một ý nghĩa cao đẹp và được ghi nhớ lâu dài. Văn hóa tặng quà là một hành vi đẹp trong ứng xử của những con người Việt Nam đã từ rất lâu, là cầu nối cho những mối quan hệ bền chặt giữa người với người.

Trong thời đại ngày nay, thương hiệu được xem là sự cốt lõi, sự sống của một doanh nghiệp, vì thế việc tặng quà từ một doanh nghiệp đến với khách hàng, bạn bè đối tác, nhân viên,… càng được quan tâm hàng đầu.

Thế nhưng với vô vàn vật dụng, vật phẩm có thể được chọn dùng làm quà tặng doanh nghiệp, thì làm thế nào để các doanh nhân chọn được một món quà phù hợp với mục tiêu marketing thương hiệu, đồng thời món quà ấy sẽ được ghi nhận bằng sự hài lòng nhất đối với khách hàng, bạn bè đối tác?

Hãy để công ty Phạm Hoàng kết nối với bạn, bạn kết nối với khách hàng và đối tác, đó chính là sứ mệnh của chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng, niềm tự hào tuyệt đối dành cho bạn!

Đến Phạm Hoàng khách hàng sẽ nhận được những gì?

Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến những món quà vượt qua giá trị vật chất để đem đến món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác. Và từ đó họ sẽ ghi nhớ đến bạn bằng hình ảnh logo thương hiệu tinh tế được in trên chiếc ly, bộ ấm trà, cây bút, ba lô hay áo thun, áo mưa… – những vật dụng gần gũi, thiết thực và thường xuyên được mang theo bên người. Tất nhiên những món quà đó còn phải phù hợp xu hướng thẩm mỹ – thể hiện sự chân thành, đẳng cấp của một thương hiệu dành tặng cho họ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng nhiều lựa chọn về món quà phù hợp với mục tiêu marketing, đối tượng khách hàng, và bao gồm các yếu tố về giá cả, số lượng, chất lượng… và dĩ nhiên món quà này sẽ phù hợp với kinh phí – hoạt động của công ty Quý khách.

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHẠM HOÀNG

13 Đường DC11, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh