Showing 1–24 of 209 results

QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ
Trong thời đại công nghệ số phát triển vượt bậc thì hẳn không ai là ko sắm cho mình chiếc smartphone vừa thời trang vừa tiện lợi trong công việc cũng như đời sống hàng ngày. Khi đi chơi hay đi du lịch, thì bạn vẫn có thể làm việc bình thường thông qua chiếc smartphone này.

Thế nhưng, không phải sản phẩm nào cũng hoàn hảo 100%, những chiếc smartphone hiện đại này có 1 nhược điểm đó là rất nhanh hết pin. Nếu sử dụng nhiều thì có khi ngày chưa hết mà pin điện thoại đã hết rồi. Chúng ta cần làm gì để liên lạc không bị gián đoạn?

Câu trả lời là bạn chỉ cần mang theo pin sạc dự phòng bên mình mà thôi. Những chiếc sạc nhỏ gọn, xinh xắn đủ các màu sắc: xanh, đỏ, trắng, hồng, vàng… với đủ độ dày mỏng khác nhau.

Đặc biệt, những chiếc pin sạc dự phòng này được in/ dập/ khắc logo, slogan thương hiệu tùy biến theo yêu cầu. Qua đó, quý khách có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng một cách hữu hiệu nhất.

Bên cạnh đó một số quà tặng công nghệ như loa bluetooth, USB, chuột vi tính không dây, ổ cứng đa năng…cũng được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng nhân viên hoặc khách hàng trong các dịp liên hoan, khen thưởng, tổ chức hội nghị….

0906.606.877